1. Giới thiệu

Công ty TNHH Dược phẩm Hutaphar được thành lập ngày 29/04/2020 bởi đội ngũ dược sĩ trường Đại học Dược Hà Nội giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín cho thị trường Việt Nam. Phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động mà chúng tôi hướng đến đó là vì “Sức khỏe cho mọi nhà”. Chúng tôi luôn nhận thức rằng mình phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội bằng cái TÂM của người thầy thuốc.

2. Tầm nhìn

Trở thành công ty Dược phẩm có uy tín và trách nhiệm với cộng đồng. Luôn đi tắt và đón đầu những tiến bộ của Y khoa thế giới để biến những công trình khoa học đó thành những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng đến mọi người dân.

3. Sứ mệnh

“Sức khỏe cho mọi nhà” luôn là kim chỉ nam cho những hoạt động của công ty, chúng tôi xem khách hàng như những người thân yêu trong gia đình và luôn cố gắng để mang lại những điều tốt đẹp nhất.

4. Giá trị cốt lõi

– Nhân sự là nền tảng của mọi vấn đề: Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, chăm chỉ, cần mẫn trong mỗi cá nhân. Làm việc luôn tư duy và luôn có đam mê trong công việc. Luôn hết mình vì tổ chức và luôn có tâm với cộng đồng và xã hội

– Sản phẩm hiệu quả: Chúng tôi luôn tự tin vào sản phẩm của mình. Sản phẩm được người thân và gia đình chúng tôi yên tâm sử dụng trước khi đến tay khách hàng, chúng tôi xem khách hàng như người nhà.

– Khách hàng là trung tâm: Mọi hoạt động luôn hướng đến khách hàng, luôn lắng nghe một cách chân thành để đáp ứng mọi sự kì vọng của khách hàng.